Chi phí trọn gói thiết kế thi công phòng karaoke - Khi bạn có dự định thiết kế phòng karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình.

Để có thể làm phòng hát thì bạn phải làm phần thô trước. Phần này bạn có thể liên hệ trực tiếp bên mình hoặc bên nào khác để biết thêm chi tiết sau khi khảo sát.
Đối với một phòng hát khoảng 20m2 thì chi phí thiết kế phòng khoảng 5 triệu ( Phí thiết kế sẽ được miễn giảm sau khi chúng tôi thi công ), và thi công cách âm, trang trí phòng còn tùy từng mức độ trang trí và cách âm cao cấp " vip" khác nhau.


- Với kiểu thi công cách âm dạng tương đối: Chi phí dự trù vào khoảng 22 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Với cách thi công cách âm như vầy thì độ ồn chỉ đạt khoảng 75 db.
-Với kiểu thi công cách âm tốt: Chi phí dự trù vào khoảng 43 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm - phòng 20m2 sàn). Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao. Độ ồn sẽ đạt khoảng 50db đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.


Sau khi thi công cách âm phòng hát, việc còn lại là bạn phải trang trí các phòng hát đó, để có thể thu hút khách hàng của bạn. Và việc trang trí cũng được chia theo các hạng mục sau:

-Với kiểu trang trí phòng trung bình: Chi phí dự trù vào khoảng 50 tr - 70 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn). Vật liệu trang trí sử dụng chủ yếu là: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Thạch ca... Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí .
thiet ke karaoke


- Với kiểu trang trí phòng " Vip ": Chi phí dự trù vào trên khoảng 70 tr - 95 tr/ 1 phòng (Chi phí hạng mục trang trí - phòng 20m2 sàn) và còn tùy vào độ khó yêu cầu của chủ đầu tư. Phong cách Vip mang tính kỹ thuật ,mỹ thuật cao nên với mỗi thiết kế sẽ có một dự trù chi phí riêng biệt. Sẽ sử dụng thêm một số vật liệu trang trí sau: Tranh Kính, Kính 3D, Gỗ cắt CNC, Tấm ốp 3D, Mosai, Gỗ tiêu âm. Ngoài ra còn có Hệ thống điện trang trí và đèn trùm , mâm trang trí.
thiet ke karaoke


Cơ bản với 70 - 100 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm thuộc tầm từ trung bình tới khá - vip.

Thiết kế nội thất.

Thường thì phòng hát karaoke ta dùng chính là loại ghế sofa.Trong hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại: Ghế sofa bọc giả da - Ghế sofa bọc nỉ AK (Nỉ thường) - Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung.


Và với tùy từng loại sofa ứng với những đơn giá khác nhau. Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình - Khá - Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý. Tuy nhiên giá ghế sofa theo các loại tương ứng dao động trong khoảng từ 1.200.000 đến 1.700.000 Vnđ / 1 mét dài. Với phòng karaoke 20 m2 sàn có khoảng 9 mét dài ghế vậy số tiền dự toán chi để làm ghế sofa dao động trong khoảng 10.8 triệu đến 15.3 triệu. Ghế sofa thuộc những đơn vị chuyên nghiệp làm tốt sẽ được bảo hành tối thiểu 2 năm.


Các bạn lưu ý: Đây là chi phí dự trừ cho ngân sách của các bạn khi muốn thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke. Còn trên thực tế sẽ còn phụ thuộc vào vị trí mặt bằng và nhu cầu của bạn. Để có thể biết rõ hơn và chính xác, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn chính xác hơn.

0 comments:

Post a Comment

 
Thiết kế kiến trúc - Kiến Xây © 2013. All Rights Reserved. Developer by
Top