Một phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới hoặc chuyển đến một nơi ở mới. Bởi phòng khách chính là nơi mà mọi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt và cũng là nơi mà chủ nhà sẽ dùng để tiếp khác. Và đó cũng là thứ đầu tiên đập vào mắt khách đến nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế được một phòng khách đẹp và hợp lý?

phong khach

Điều đầu tiên bạn nên nhớ đó chính là phòng khách nên đặt liền kề với phòng bếp hoặc đối với các chung cư chật hơn, phòng khách và phòng bếp có thể là một. Ưu điểm của việc thiết kế phòng bếp và phòng khách vào làm một chính là việc bạn có thể sử dụng chung các đồ đạc như tủ bếp , sàn gỗ cho cả 2 hệ thống phòng sinh hoạt. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền rồi! Nhưng điều này cũng còn tùy thuộc ở thiết kế ban đầu của ngôi nhà nữa.


Một gợi ý tiếp theo cũng hết sức hay ho đó chính là các phòng khách của nhà bạn nên thiết kế thông thoáng và sang trọng nơi ánh sáng có thể chiếu được vào nhà một cách tự nhiên. Như vậy, khi khách khứa đến nhà vào buổi sáng, bạn sẽ không phải bật đèn để tiếp khách và phòng khách cũng luôn trong tình trạng tràn đầy sức sống!

0 comments:

Post a Comment

 
Thiết kế kiến trúc - Kiến Xây © 2013. All Rights Reserved. Developer by
Top